LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin hoạt động

Gặp mặt tiếp xúc các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Hải Phòng nhân dịp xuân Bính Thân

Tối 29- 1, tại Trung tâm hội nghị thành phố, UBND thành phố tổ chức hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức quốc tế trên địa bàn thành phố. Tới dự có các đồng chí: Lê Văn Thành, UVTW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; các ngành, địa phương và hàng trăm doanh nghiệp FDI và các tổ chức quốc tế trên địa bàn.


Lãnh đạo thành phố trao bằng khen, tặng hoa chúc mừng các DN FDI tiêu biểu

Đồng chí Lê Văn Thành, UVTU Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thông tin một số nét chủ yếu về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 của thành phố và nhấn mạnh, đây là năm đạt nhiều thành tựu nổi bật, toàn diện, xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, nhất là công tác thu hút đầu tư, xây dựng các công trình hạ tầng chiến lược. Trong kết quả chung này, có sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp FDI, các tổ chức quốc tế tại Hải Phòng. Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh việc Hải Phòng sẽ đột phá bằng cải thiện môi trường đầu tư, đầu tư cơ sở hạ tầng chiến lược trong năm 2016, và nhiệm kỳ 2016- 2020, đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp FDI tiếp tục năng động, mở rộng sản xuất kinh doanh góp sức cùng sự phát triển của thành phố. Lãnh đạo thành phố quyết tâm cao, đổi mới trong chỉ đạo, điều hành, cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, tập trung hoàn thành những công trình, dự án trọng điểm, luôn đồng hành và tạo thuận lợi tối đa cho các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA vinh dự là một trong 21 doanh nghiệp FDI được nhận bằng khen của UBND thành phố cho thành tích hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2015.Tổng giám đốc In Jai Baeg nhận bằng khen của lãnh đạo thành phố.

Năm 2015 là một năm thành công vượt bậc của công ty LS-VINA Cable & System. Tổng doanh thu đạt gần 7.000 tỉ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 200 tỉ, nộp ngân sách Nhà nước là 420 tỉ, trong đó nộp ngân sách thành phố Hải Phòng là gần 80 tỉ đồng. Công ty thường xuyên quan tâm, cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo nhu cầu về vật chất và tinh thần cho CBCNV. Thu nhập bình quân trên đầu người đạt trên 10 triệu.

Ngoài thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, LS-VINA Cable & System còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động xã hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa như xây dựng trường học, xây nhà tình nghĩa, tặng máy tính các trường, thăm hỏi tặng quà các gia đình khó khăn, người nhiễm chất độc màu da cam, các trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ em tàn tật, người già neo đơn…

"Nhân dịp Xuân Bính Thân, công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA xin chân thành cám ơn Thành ủy, UBND Thành phố, các cơ quan, ban ngành chức năng TƯ và địa phương, bạn hàng trong nước và ngoài nước đã ủng hộ, giúp đỡ Công ty hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu kinh tế trong năm qua.

Công ty chúng tôi xin chúc quý vị một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG."

Tổng Giám đốc IN-JAI BAEG

Phó Tổng Giám đốc NGHIÊM ĐỨC MINH

.
Bản in         Gửi email