LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin hoạt động

Khánh thành “Ngôi trường mơ ước” số 5 tại Hải Dương

LS Dream School - Ngôi trường mơ ước” số 5 là khu lớp học 2 tầng 8 phòng thuộc trường Tiểu học xã Quang Khải (Tứ Kỳ, Hải Dương). Công trình do Tập đoàn LS (Hàn Quốc) tài trợ thông qua các tổ chức phi chính phủ Hàn: Trung tâm Giao lưu văn hóa Việt – Hàn (KCCC), Copion và Trung tâm hợp tác hữu nghị, trực thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương.


Ngôi trường khang trang được hoàn thành

Được khởi công vào ngày 18/8/2015 với tổng mức đầu tư gần 3,6 tỷ đồng. Trong đó, tập đoàn LS, công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA, tài trợ 1,8 tỷ đồng, còn lại là vốn đối ứng của địa phương.

Các đại biểu cùng nhau cắt băng khánh thành ngôi trường trong niềm vui.

Cô Trần Thị Kim Dung, hiệu trưởng nhà trường cho biết, vấn đề cơ sở vật chất nhà trường trong những năm gần đây hết sức khó khăn. 3 lớp học phải học trong dãy nhà cấp 4. Bên cạnh đó, do thiếu phòng học nên 8 lớp khác phân tán ở 4 điểm trường lẻ và học nhờ rải rác ở các nhà văn hóa thôn.


Tổng giám đốc In Jai Beag trao biển hiệu kỷ niệm cho cô giao hiệu trưởng.

“Công trình nhà lớp học 2 tầng 8 phòng được khánh thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa vô cùng to lớn; giúp nhà trường khắc phục được một phần những khó khăn”, cô Dung nói.

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương trao kỷ niệm chương cho ông In Jai Baeg - Tổng giám đốc LS-VINA Cable & System

Dự án LS Dream School của tập đoàn LS được thực hiện tại một số địa bàn khó khăn của Việt Nam với mục đích cải thiện, nâng cao cơ sở vật chất trường học, môi trường giáo dục Việt Nam. Những "Ngôi trường ước mơ" sẽ còn tiếp tục được xây dựng khắp trên đất nước Việt Nam trong thời gian tới, thể hiện sự quan tâm, tầm nhìn dài hạn của tập đoàn LS đối với việc đầu tư cho tri thức, góp phần nâng bước những chủ nhân tương lai của Việt Nam.


Các phần quà cho một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.


Các tình nguyện viên Hàn Quốc giao lưu biểu diễn võ thuật.
20 năm xây dựng và phát triển, thành quả của hoạt động sản xuất kinh doanh của LS-VINA Cable & System luôn gắn liền với các hoạt động an sinh xã hội, trách nhiệm công đồng với mục đích góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. nó giống như tầm nhìn của chúng tôi: " Một đường dây gắn kết cả thế giới".

Bản in         Gửi email