LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức  /  Tin hoạt động

LS-VINA tham dự triển lãm CAMENERGY'18 - Triển lãm Quốc tế về Phát điện, Truyền tải, Phân phối & Kỹ thuật Điện từ ngày 12 đến 14 tháng 9 năm 2018 tại Campuchia

CAMENERGY'18 - Triển lãm Quốc tế về Phát điện, Truyền tải, Phân phối & Kỹ thuật Điện lần thứ 6 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Diamond Island tại thủ đô Phom Pênh từ ngày 12-14 / 09/2018. Triển lãm được hỗ trợ bởi Cơ quan Điện lực Campuchia. “Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường” là chủ đề chính của triển lãm, phản ánh mục tiêu của Vương quốc Campuchia nhằm đa dạng hóa nguồn năng lượng, bao gồm năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, thủy điện nhỏ để tăng cường nâng cấp điện khí hóa cho khu vực nông thôn.


Triển lãm & Hội nghị CAMENERGY'18 được tổ chức để mở cửa thị trường cho các nhà cung cấp kết nối với các nhà hoạch định chính bao gồm các quan chức chính phủ, nhà đầu tư, Nhà phát triển, Tư vấn, Kỹ sư điện, Kiến trúc sư, Kỹ sư M & E, Nhà thầu, các công ty thi công lắp đặt và Nhà bán lẻ / Nhà cung cấp. Đây là một tập hợp lớn nhất trong ngành, tập hợp hàng nghìn chuyên gia về nguồn cung cấp công nghệ và vật tư, thiết bị mới, tìm kiếm quan hệ đối tác và mạng lưới kinh doanh.

Ngoài ra, ngành xây dựng đang bùng nổ đang tạo ra nhu cầu về dịch vụ M & E và thiết bị và vật tư ngành xây lắp điện. Với phát triển của mình, nhiều dự án thương mại, công nghiệp và xây dựng quan trọng, Campuchia được dự báo sẽ là một thị trường nổi bật cho M & E và các dự án cung cấp điện.

Campuchia là thị trường quen thuộc của LS-VINA Cable & System, nền kinh tế của Campuchia chuyển từ nền kinh tế kế hoạch tập trung sang định hướng thị trường, chính sách khuyến khích phát triển khu vực tư nhân và hỗ trợ thương mại trong kinh doanh nhập khẩu, đây là yếu tố thúc đẩy chúng tôi mở rộng hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu của thương hiệu LS-VINA với mong muốn trở thành nhà cung cáp điện và dịch vụ hệ thống điện hàng đầu Campuchia.


Gian hàng của LS-VINA Cable & System có vị trí tại ô số C319, kính mời quý khách tham dự triển lãm ghé thăm gian hàng, trực tiếp xem và đánh giá sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.Bản in         Gửi email