LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (25/01/1996 - 25/01/2016)

Ngày 25/01/2016 tại Công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập công ty.

Được thành lập ngày 25/01/1996, trải qua 20 năm với sự phát triển không ngừng, từ những ngày đầu sơ khai tại thị trường Việt Nam LS-VINA Cable & System đã phát triển nhanh chóng thành trở thành nhà sản xuất Cáp điện số 1 Việt Nam như ngày hôm nay.

Tham dự lễ kỷ niệm có mặt BGĐ, khách mời và toàn thể CBCNV công ty. Mọi người cùng nhau điểm lại những chặng đường phát triển của công ty trong 20 năm qua để thấy được thành quả, nỗ lực cố gắng của tất cả mọi người trong công ty đã cùng nhau xây dựng lên thương hiệu LS-VINA Cable & System.


Tổng giám đốc In Jai Baeg đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm

LS- VINA Cable & System đã phát triển trở thành thương hiệu Cáp điện lực số 1 Việt Nam. Cáp điện LS-VINA Cable & System nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chiếm trên 30% thị phần cáp điện lực Việt Nam, thông qua sự hợp tác bền vững với Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các công ty, tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam như Intel, Siemens, ABB, Alstom, Sam Sung, LG,.. cùng các khách hàng lớn, nhỏ trong nước.

Không chỉ là cung cấp sản phẩm cáp điện lực số 1 Việt Nam, sản phẩm của LSVINA Cable & System đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, như Đông Nam Á, Singapo, Australia, New Zealand, Châu Âu, sang cả các nước Nam Mỹ như Peru, Brazil và Argentina và một số thị trường khác.

Để đạt được những thành quả lớn lao như ngày hôm nay, toàn thể CBCNV công ty LS-VINA Cable & System đã cùng nhau đoàn kết đồng lòng, không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, xây dựng mạng lưới kinh doanh rộng khắp, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng với mục tiêu làm cho tất cả khách hàng đều cảm thấy thoải mái an tâm về chất lượng của sản phẩm. Tầm nhìn và quyết sách nhạy bén của nhiều thế hệ lãnh đạo công ty đã dẫn dắt công ty vượt qua những thời điểm khó khăn để tiến về phía trước với doanh thu năm sau cao hơn năm trước, đặc biệt kết quả doanh thu năm 2015 đã đạt được trên 300 triệu $.


TGĐ In Jai Baeg trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

PTGĐ Nghiêm Đức Minh trao bằng khen cho những bộ phận và cá nhân tiêu biểu năm 2015.

Năm 2016 dự kiến LS-VINA Cable & System sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc thông qua công ty LS Cable & System Asia. LS Cable & System Asia là một công ty cổ phần được thành lập tại Hàn Quốc tháng 5 -2015 để niêm yết hai công ty con tại Việt Nam (LS-VINA Cable & System và LS Cable Việt Nam) trên sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc. Đây sẽ là công ty con ở nước ngoài đầu tiên của một công ty Hàn Quốc được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hàn Quốc.

LS Cable & System có kế hoạch sử dụng nguồn vốn từ việc IPO để tăng cường đầu tư vào LS-VINA Cable & System và LS Cable Việt Nam tại Việt Nam để phát triển nó thành công ty số 1 trong khu vực Đông Nam Á.

LS-VINA Cable & System được chính phủ Việt Nam công nhận là công ty có vốn nước ngoài tiêu biểu, đã nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen cho thành tích sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu. Sản phầm của LS-VINA Cable & System được chứng nhận bởi những phòng thí nghiệm uy tín Việt Nam cũng như thế giới: Quatest 1, Quatest 3 (Việt Nam), KEMA (Hà Lan), INTERTEK/ETL SEMKO (Mỹ), KINECTRICS INTERNATIONAL INC. (Canada), TUV Rheinland (Đức), TUV SUD PSB (Singapore) ...…, đạt được rất nhiều chứng chất lượng khác nhau. LS-VINA Cable & System là một trong những doanh nghiệp nộp ngân sách nhà nước hàng đầu của Hải Phòng cũng như Việt Nam.

LS-VINA Cable & System phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay không chỉ bằng kết quả kinh doanh tốt với doanh thu lớn mà còn là một doanh nghiệp thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường trong kỷ nguyên mới.

Thành quả của LS-VINA Cable & System luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng, an sinh xã hội. Những “Ngôi trường ước mơ” đã được xây dựng, những mái nhà tình nghĩa, những món quà đã được trao cho những hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau cải thiện cuộc sống, xây dựng lên một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Với tầm nhìn mới “Một đường dây gắn kết cả thế giới” LS-VINA Cable & System sẽ nỗ lực phát triển không ngừng để đạt được những mục tiêu mà toàn thể thành viên công ty đã đặt ra.

Bản in         Gửi email