LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...

EnglishSơ đồ trangLiên hệ 
Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Tin tức | Dự án | Dịch vụ
Tin tức
Tin sản phẩm
Tin hoạt động
Trang chủ  /  Tin tức

LS-VINA Cable & System thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Ngày 4/2/2017 tức ngày 26 tết, công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà cho một số trung tâm bảo xã hội, trẻ em tàn tật, nạn nhân chất độc màu da cam, các hộ nghèo trên địa bàn phường Sở Dầu và thành phố Hải Phòng nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

Trong đợt từ thiện này, công ty đã hỗ trợ 4 gia đình trên địa bàn Hải Phòng có con là nạn nhân chất độc màu da cam, mỗi suất quà trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt và một hộp quà Tết; làng trẻ em mồ côi Hoa Phượng; trường nuôi dậy trẻ khiếm thị Hải Phòng; TT Bảo trợ Xã hội trẻ em thiệt thòi - trường LĐXH Thanh Xuân, mỗi phần quà trị giá 20.000.000 đồng; 40 phần quà cho 40 hộ nghèo trên địa bàn phường Sở Dầu, Hồng Bàng, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Một số hình ảnh trao quà.


TGĐ In Jai Baeg trao quà cho gia đình ông Bùi Đức Cảnh, có con bị nhiễm chất độc màu da cam ở thôn Kinh Trực, xã Tân Phong, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng.

Gia đinh bà Bùi Thị Thu, con trai bà là nạn nhân chất độc màu da cam ở tổ dân phố Đông Lập, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng.


Ông Bùi Minh Tiến ở Thôn 5, xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy có con bị nhiễm chất độc da cam, bản thân ông bị ung thư.

Trao quà cho gia đình ông Hoàng Văn Lương, là cha của nhân viên phòng PTKT công ty. Ông Lương là thương binh, có con bị nhiễm chất độc màu da cam.


Tặng 20.000.000 đồng cho cô Hiệu trưởng Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

Món quà trị giá 20.000.000 đồng được trao cho thầy hiệu trưởng trẻ em Khiếm thị Hải Phòng

Thăm hỏi, tặng quà 20.000.000 cho trung tâm bảo trợ xã hội Thanh Xuân.

Chủ tịch Công đoàn - GĐNM công ty Đỗ Ngọc Tháp trao 40 phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Sở Dầu.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ nghèo được nhận quà.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực mà công ty Cổ phần Cáp điện và Hệ thống LS-VINA đã được trao tận tay đến cho người nhận. Ở bất cứ đâu, tất cả mọi người đều hết sức vui mừng trước tình cảm của đoàn từ thiện LS-VINA đã dành cho họ, mọi người nhận đều hứa rằng, món quà của Công ty trao tặng sẽ được sử dụng đúng mục đích, để cái Tết đầy yêu thương ấm áp.

Chúc mừng năm mới 2016.


Bản in         Gửi email