LSVINACABLE
Đang tải dữ liệu...
Trang chủ  /  Tin tức

Giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc năm 2018, tranh cúp LS Cable & System.

Sáng ngày 15/9, tại Khách sạn Mường Thanh TP Thanh Hóa, Sở VH,TT&DL Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam, công ty LS-VINA Cable & System tổ chức khai mạc Giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc năm 2018, tranh cúp LS Cable & System. Giải đấu diễn ra từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 9.

Giải đấu thu hút rất nhiều các VĐV thuộc đủ mọi lứa tuổi tham gia

Giải đấu thu hút gần 80 kỳ thủ ở 6 đoàn đến từ các địa phương, đơn vị: TP Đà Nẵng, TP Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bến Tre và CIAOLINK VN. Các kỳ thủ được chia làm 2 lứa tuổi là 11 - 16 và dưới 11 tuổi thi đấu các nội dung Cờ nhanh và Cờ tiêu chuẩn theo hệ Thụy Sỹ.


Chủ tịch danh dự tập đoàn LS Cable & System Koo Cha-hong, TGĐ LS-VINA Cable & System In Jai Baeg, ông Nguyễn Đồng Tiến, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam các đại biểu, ban lãnh đạo liên đoàn cờ vây Việt Nam.

LS Cable & System là nhà tài trợ cho giải đấu nhiều năm nay, giúp cho giải đấu thu hút ngày càng nhiều hơn những người yêu thích bộ môn cờ vây, góp phần tuyển chọn ra những kỳ thủ xuất sắc cho đội tuyển quốc gia để tham dự các giải đấu quốc tế.

Các hoạt động tài trợ thông qua các giải đấu thể thao như bóng đá, cờ vây… góp phần quảng bá thương hiệu LS Cable & System đến rộng rãi tất cả mọi người trên cả nước, khẳng định LS Cable & System không chỉ là thương hiệu cáp điện hàng đầu mà còn là một trong những Mạnh Thường Quân lớn của các hoạt động thể dục thể thao trong cả nước, tiếp bước cho các vận động viên trên con đường chinh phục các giải đấu đỉnh cao.

Một số hình ảnh của giải đấu.